Thủ thuật SEO webiste

Thiết Kế Website Video Trong Thời Đại Công Nghệ Số - Phần 2


Thiết Kế Website Video Như Thế Nào?

Những website video mà người dùng đang trải nghiệm với muôn hình muôn vẻ và lôi cuốn người xem từ video này đến video khác. Website video được nói đến ở đây là những website được thiết kế với video được hiển thị cùng với những nội dung và có thể là một mục riêng biệt với các tiêu đề khác trên website, không phải là một website chuyên về video. Vậy làm sao để thiết kế website video chuẩn và đạt được hiệu quả về mặt trải nghiệm người dùng?

Phần hỗ trợ cho website video

Muốn có một website mượt mà và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng cần có một hệ thống hosting và server đủ để chứa đựng những nội dung của video cũng như độ ổn định của website. Hoặc là bạn phải tải video của bạn lên một website trung gian và gắn đường link của bạn lên website của mình, nhưng điều này có thể rủi ro khi bạn không kiểm soát được độ ổn định của website đó.

Thiết kế giao diện cho website video

Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng nhiều vấn đề: như thế nào là một website chuẩn về hình thức và nội dung? Sẽ có nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này nhưng Websiteviet.net đề xuất nên dựa vào xu hướng thời đại để thiết kế giao diện website, đặc biệt là các website nước ngoài. Vì bản thân chúng ta vẫn còn học hỏi nhiều về trải nghiệm người dùng trên website. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu website đẹp và từ đó chọn cho mình một mẫu phù hợp.

Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng hiện đại để có được website chuẩn và hợp với đối tượng khach hàng của doanh nghiệp. Chẳng hạn, có thể đặt link của video ngay dưới tiêu đề để người dùng có thể bao quát toàn bộ nội dung của bài viết, vì người dùng hiện nay thích xem video hơn là ngồi dán mắt đọc từng chữ.

Đầu tư về mặt nội dung

Nội dung video là phần quan trọng nhất lôi kéo người dùng nhiều nhất và hiệu quả nhất. Nếu website video của bạn có nội dung không sáng tạo và được copy từ những tài nguyên khác thì rất khó có được sự quan tâm của người dùng. Chính nội dung không những mang lại sự quan tâm của người dùng mà còn trong việc SEO website và được Google đánh giá là website tốt.

Tích hợp với các thiết bị

Hiện nay các thiết bị di dộng đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ số và đang là xu hướng mới của người tiêu dùng hiện đại. Việc thiết kế các website video cần được tối ưu về mặt hiển thị, không những hiển thị tốt trên màn hình máy tính mà còn trên tất cả các thiết bị di động để thu hút một số lượng lớn đông đảo những người dùng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết kế website video:

Hotline: 0933.803.308 Ms Vân       E-mail: sale.websiteviet@gmail.com

Kỹ thuật: 0983.263.008 (Mr.Sơn)

Website: www.websiteviet.net/

Kỹ thuật: Mr.Sơn